HOTLINE: 0902 865 379

Vách kính văn phòng khung nhôm cao cấp


Mã sản phẩm: VK-MV-01
Lắp đặt vách kính văn phòng khung nhôm cao cấp là một sự đầu tư âm thanh. Nhôm không bị ăn mòn và cung cấp chất chống thấm tuyệt vời. Việc bảo trì lâu dài khung nhôm cũng rất dễ dàng. Tất cả những gì cần thiết là rửa nhẹ nhàng để loại bỏ bất kỳ bề mặt bẩn

Còn hàng

Khung nhôm được sản xuất để tích hợp vào các vách ngăn tiêu chuẩn nhưng có thể được điền chỉnh phù hợp, là kết cấu ngăn chia nhẹ và linh hoạt, dùng để ngăn chia các phòng không có tính riêng tư để tạo cảm giác thoáng đãng, thân thiện hơn, hoặc để lấy sáng từ cửa sổ phòng này qua vách kính sang phòng khác thiếu ánh sáng. Kính còn được dùng rất nhiều làm vách cabin tắm đứng để ngăn nước giữa khu khô và khu ướt của phòng tắm, làm lan can cầu thang trong nhà chật hoặc làm lan can cho những ban công có hướng nhìn đẹp (lan can kính sẽ không làm cản tầm nhìn đẹp).

Khung nhôm là giải pháp hiệu quả nhất về chi phí trong thời gian dài do tuổi thọ kéo dài của chúngTất cả các khung nhôm được sơn một cách dễ dàng để phù hợp với các yêu cầu thiết kế xây dựng.

Vách kính văn phòng khung nhôm cao cấp là sự kết hợp thanh nhôm định hình và kính cường lực:

Thanh nhôm định hình là nhôm trong quá trình xử lý kim loại để tối đa hóa các đặc tính vật lý của nhôm, phù hợp với các nhà thiết kế, kỹ sư và nhà sản xuất. Hình dạng nhôm ngày càng rộng rãi trong ngành xây dựng.khi sử dụng trong các công trình xây dựng thanh nhôm định hình rất mạnh mẽ, chịu được áp lực của gió, không co lại, co ngót, oxy hóa và rỉ sét theo thời gian như một số sản phẩm thông thường trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc

Kính cường lực là kính được làm nóng hoàn toàn cao gấp bốn lần so với kính đã nguội có cùng độ dày và cấu hình. Độ nén bề mặt còn lại phải trên 10.000 PSI cho thủy tinh 6mm. Khi bị hỏng, nó sẽ vỡ thành nhiều mảnh nhỏ tương đối nhỏ, ít gây thương tích nghiêm trọng. Quy trình tiêu biểu để sản xuất kính cường lực bao gồm việc gia nhiệt thủy tinh lên trên 1000 độ F, sau đó làm lạnh nhanh để khóa các bề mặt kính ở trạng thái nén và lõi trong trạng thái căng thẳng.

Sử dụng vách kính văn phòng khung nhôm làm phân vùng thủy tinh hoặc tường văn phòng những người làm việc đỡ bị street hơn, có sức khỏe tốt hơn tăng cường năng lương góp phần tăng năng suất làm việc. Hệ thống vách kính văn phòng khung nhôm là một hệ thống phân vùng ánh sáng tự nhiên.

Công Ty Minh Việt là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp, thi công, lắp đặt vách kính văn phòng khung nhôm cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngủ nhân viên lành nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm nhôm kính chất lượng. 

Sản phẩm liên quan