HOTLINE: 0902 865 379

Vách kính văn phòng cao cấp


Mã sản phẩm: VK-MV-01

Vách kính văn phòng cao cấp là sự lựa chọn số một cho sự cải tạo không gian cho một công trình văn phòng, nhà ở. Mở rộng không gian tối đa, thân thiện môi trường, các công trình bền vững, mở rộng diện tích sàn, ánh sáng của tải trọng, kiến ​​trúc hiện đại

Còn hàng

Vách kính văn phòng cao cấp có hàng loạt các tính năng đáng nói đến: Thứ nhất, kính cường lực có khả năng chịu được những cú sốc mạnh, trong quá trình sản xuất điều khiển bằng điện tử được điểu khiển bằng các thông số tối ưu. Kính nổi được làm nóng đến nhiệt độ khoảng 680 ° C, theo sau là làm mát bất ngờ, tạo ra là sự nén mạnh, cho phép kính cường lực cao gấp 3 - 4 lần thủy tinh thông thường từ áp suất cơ học và nhiệt.

 Hệ thống vách kính văn phòng cao cấp tuyệt đẹp là của chúng tôi là những vách tường kính có thể tháo lắp phân cách không gian văn phòng. Những phân vùng này cung cấp cung cấp sự riêng tư và khả năng hiển thị âm thanh trong suốt văn phòng của bạn. Sản phẩm vách kính văn phòng của chúng tôi là sự kết hợp đơn giản và tính linh hoạt khiến việc di chuyển cấu hình tường trở nên dễ dàng. Giải pháp mặt trước kính nhỏ gọn cung cấp cửa kính trượt thanh lịch không khung cũng như khung nhôm. Vách kính với cửa trượt tạo ra mặt tiền đơn giản, trang nhã với đường viền trong suốt, một đường nét đẹp và một hướng dẫn nhỏ ở ngưỡng cửa cho phép chuyển đổi giữa văn phòng và hành lang.

Sản phẩm liên quan