HOTLINE: 0902 865 379

Ứng dụng vách kính văn phòng


Mã sản phẩm: VK-MV-01

Bạn mong muốn có một nơi làm việc thật thoải mái và sang trọng. Bạn đang khó khăn trong việc tìm các vật liệu trang trí nội thất. Vậy thì hãy cùng Minh Việt tìm hiểu vấn đề này, cùng nhau tìm hiểu ứng dụng vách kính văn phòng để từ đó bạn có cái nhìn tốt

Còn hàng

Vách kính văn phòng mang đến không gian làm việc thoáng, sáng và tiết kiệm đáng kể diện tích văn phòng. Vách kính được khẳng định là có độ bền cao gấp nhiều lần so với các sản phẩm thông thường, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống va đập, an toàn khi sử dụng và dễ lu chùi, có khả năng phân cách, ngăn chia không gian nhưng vẫn tạo ra sự liên kết nhất định. Vách kính văn phòng cho phép ánh sáng tự nhiên đi vào dễ dàng tăng tinh thần và năng suất làm việc, vách kính đóng vai trò rất lớn trong việc tái định vị không gian một cách nhanh chóng.

Cùng nhau điểm qua ứng dụng vách kính văn phòng:

Vách kính cường lực văn phòng mỏng với chất liệu trong suốt tạo ra cảm giác sang trọng, thoáng mát, tận dụng tối đa  cho không gian.

–Vách kính cường lực dùng trong văn phòng có khả năng chịu được lực cao, trọng tải lớn.

-Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhằm tạo ra cảm giác thoải mái cho không gian.

-Khả năng chống ồn và ô nhiễm, ngay cả khi vách kính cường lực dùng trong văn phòng được đặt ở mặt tiền vẫn không hề bị ảnh hưởng.

Sản phẩm liên quan