HOTLINE: 0902 865 379

Vách kính trang trí hiện đại


Mã sản phẩm: VK-MV08

Vách kính trang trí hiện đại cao cấp với chức năng hoàn thiện, được sử dụng nhiều trong thiết kế, trang hoàng nội, ngoại thất. Nó là một trong những sản phẩm trang trí mới và độc đáo nhất trong những năm gần đây. Với sự đa dạng về màu sắc, kích tấc.

Còn hàng

Vách kính trang trí hiện đại có nhiều loại và được dùng trong trang trí sảnh lễ tân, ốp tường, ốp cầu thang máy hay dùng để ngăn cách văn phòng, vách kính tắm. Kính trang trí sử dụng loại kính cường lực có độ bền cao, bảo đảm an toàn và dễ dàng lắp đặt. Bạn có thể chọn lọc kính trang trí trơn hoặc kính trang trí hoa văn để trang hoàng tùy thuộc vào thị hiếu cũng như nhu cầu dùng.

Vách kính trang trí hiện đại có sự đa dạng về kích thước với màu sắc và hiệu ứng phong phú nên dù được sử dụng ở bất cứ không gian nào đều khiến không gian trở nên thoáng đạt, sang chảnh hơn. Đối với những cửa hàng kinh dinh, shop thời trang, showroom trưng bày sản phẩm hay nhà hàng, các trọng điểm thương mại… kính trang trí trang hoàng góp phần làm tôn thêm vẻ đẹp lung linh, ấn tượng, khiến khách hàng có cảm giác thoải mái, dễ chịu khi bước vào và thú mua sắm hơn, từ đó làm tăng lợi nhuận kinh dinh của chủ doanh nghiệp.

Ưu điểm vách kính trang trí hiện đại:

- Vách kính trang trí gọi là đẹp thì linh động trong việc thi công và cung ứng nguyên liệu.
- Không chịu ảnh hưởng của thời tiết, không co ngót, cong vênh và chống thấm tuyệt đối.
- Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ồn cao.
- Mang tính đương đại, tạo không gian rộng khi nhìn từ bên trong.
- Đa dạng mẫu mã, hạp với nhiều loại kiến trúc. Khả năng tạo hình linh hoạt cho mặt tiền như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.
- Vách kính thì đáp ứng yêu cầu cao về mặt kỹ thuật.
- Thi công đơn giản và gọn nhẹ, bảo đảm tính kinh tế trong dùng
- Tính thẩm mỹ cao, đương đại, tinh tế, sang trọng, khả năng chịu lực tốt và độ bền cao.
- Làm tường kính cho cao ốc văn phòng, trọng điểm thương mại, trọng tâm hành chính.

Sản phẩm liên quan