HOTLINE: 0902 865 379

Vách kính phòng tắm tiện nghi


Mã sản phẩm: VK-MV05

Với những tính năng cơ bản: Độ bền cao do sử dụng vật liệu kính cường lực kết hợp với những phụ kiện inox không gỉ Có thể thiết kế với kích thước bất kỳ theo không gian nhà tắm của bạn Vách kính kính phòng tắm tiện nghi trong nội thất xưa và nay.

Còn hàng

Có thể nói vách kính phòng tắm tiện nghi trong không gian sống nhà bạn. Phòng tắm là nơi thư giãn và loại bỏ mệt mỏi sau một ngày làm việc, nhưng bạn lại không vừa ý lắm với phòng tắm nhà mình, nó quá rộng, quá chật, quá ẩm ướt. Hày để vách kính phòng tắm giải quyết những vướng bận đó.

Vách kính phòng tắm tiện nghi vuông góc 90 độ là loại vách kính sử dụng vật liệu kính cường lực 10mm phối hợp cùng với bản lề 90 độ và các phụ kiện inox 304 như tay nắm, định vị, bộ giằng chống rung…). Bên cạnh đó, các loại doăng nhựa chắn nước, doăng từ và đá Granit bo dưới phần chân giúp cho việc chắn nước bảo đảm tuyệt đối.
Kiểu phòng tắm tiện nghi kính đẹp góc 90 độ tạo sự liên mạch cho không gian, kết liên chặt đẹp với tường giúp vách tắm kính trở nên chắc chắn hơn và tạo cảm giác rộng rãi cho phòng tắm tiện nghi diện tích nhỏ

Công Ty Minh Việt chuyên thi công, lắp đặt phòng tắm kính giá rẻ với đội ngủ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ không thất vọng với sản phẩm đầu tiện do bên chúng tôi cung cấp bởi sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động công ty.

Sản phẩm liên quan