HOTLINE: 0902 865 379

Vách kính phòng tắm Thành Phố Hồ Chi Minh


Mã sản phẩm: VK-MV05
Công Ty Minh Việt chuyên đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt phòng tắm kính, vách kính cường lực, vách kính phòng tắm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Còn hàng

Một bức tường kính trong kiến trúc không có gì là mới mẻ, thỉnh thoảng bạn thấy chúng như một bức tường hoàn toàn, hoặc là một bên bảo vệ của cầu thang, nhưng bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi các bức tường bằng kính được sử dụng bao vây phòng tắm, không có gì là bí mật khi bức tường kính loại bỏ được sự riêng tư nào đó và nó mang lại khá nhiều lợ ích, vẻ đẹp va sự sang trọng cho ngôi nhà bạn.
Những đặc điểm và tính năng vách kính phòng tắm Thành Phố Hồ Chí Minh mang lại:

- Tính cách âm:
Nhờ đặc tính mềm dẻo của lớp film PVB xen kẽ nhau, tạo nên một hiệu ứng cản tiếng ồn hiệu quả. Vì vậy, vách kính tắm (vách tắm kính) có khả năng giảm thiểu đáng kể việc truyền âm.
- Tính an toàn:
Nhờ tính bám dính chắc chắn, an toàn giữa kính và film PVB cùng với sự co giãn, dẻo dai của film PVB mà vách tắm kính sẽ có được lực căng kháng lại những lực va đập trên bề mặt tốt hơn những loại kính thông thường cùng độ dày và chống lại sự xuyên thủng qua nó. Khi vỡ những mảnh của vách kính tắm sẽ dính lại vào lớp film PVB, đồng thời tấm kính vẩn được giữ nguyên trong khung, nên không gây nguy hại cho người sử dụng và tài sản như những kính thường khi bị vỡ. Vách kính tắm thật an toàn phải không?
- Tính bảo vệ vách kính phòng tắm 
Khác với những loại kính khác, đối với kính ghép an toàn nhiều lớp, chúng ta có thể tạo ra những loại sản phẩm kính có khả năng chống kẻ trộm đột nhập, chống chất nổ hay chống đạn .v.v…mà không làm cản trở tầm nhìn và sự truyền ánh sáng. Vách tắm kính được làm từ kính ghép an toàn có khả năng bảo vệ, đảm bảo an toàn khi lắp đặt.

Sản phẩm liên quan