HOTLINE: 0902 865 379

Thiết kế vách kính phòng tắm đẹp


Mã sản phẩm: VK-MV05

Đa số nhiều người vẫn còn băng khoăn về vách kính phòng tắm, thứ nhất chưa biết sản phẩm này có ưu điểm gì vượt trội, thứ hai là giá thành của sản phẩm cao, thứ ba là không biết sử dụng kính như thế có nguy hiểm không vì phòng tắm là nơi ẩm ướt, dễ trơn,

Còn hàng

Trong các thiết kế nhà ở hiện đại, vách tắm kính đang là sự lựa chọn rất được ưa chuộng. Sử dụng vách tắm kính cũng như một cách trang trí cho ngôi nhà bạn, giúp phòng tắm trở nên sang trọng hơn. Nếu sự rieng tư là một mối quan tâm, tường tắm thủy tinh có thể được minh bạch, bán trong suốt, các khối kính có nhiều kích cở, màu sắc khác nhau để phù hợp với các loại phòng tắm.

Với những căn phòng tắm bị giới hạn về diện tích thì vách tắm kính là một giải pháp hợp lý. Nó không chỉ tạo sự liền mạch cho không gian phòng tắm, mà còn giúp cho căn phòng vốn nhỏ sẽ không bị chia vụn ra; giúp phòng tắm luôn sạch sẽ, khô ráo vì hạn chế được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau khi tắm. 

 Về phần lắp đặt bạn có thể chọn vách kính được bán sẵn tại các cửa hàng vật liệu xây dựng. Hoặc bạn có thể yêu cầu thợ đến nhà để lắp đặt kính theo diện tích và hình dáng riêng của phòng tắm. Bạn có thể yêu cầu lắp thêm những móc treo ở phần giá đỡ phía trên để treo một tấm rèm tạo sự kín đáo khi cần.

Công Ty Minh Việt sẽ miễn phí thiết kế vách kính phòng tắm đẹp cho khách hàng. Điện thoại tư vấn, báo giá : 0902865379

Sản phẩm liên quan