HOTLINE: 0902 865 379

Có nên dùng vách kính phòng tắm không


Câu hỏi có nên dùng vách kính phòng tắm không thường hay bắt gặp những ai mới sử dụng lần đầu hay với những người mới chuyển sang chọn vách kính làm phòng tắm. Thường hay băng khoăn về chất lượng, giá trị sử dụng có tốt không, dưới đây sẽ là lời lý giải


Còn hàng

Vách tắm kính là sự lựa chọn hàng đầu của nhà mặt phố, chung cư hay biệt thự bởi nó mang lại vẻ đẹp mắt, sang trọng. 1 ngôi nhà sử dụng vách tắm kính luôn thu hút ánh nhìn của khách đến thăm nhà. Bên cạnh đó, vách tắm kính lại còn rất phù hợp với những phòng tắm có diện tích nhỏ. Chi phí để lắp đặt vách tắm kính không hề tốn kém đâu bạn nhé. Vì vậy, hãy lắp đặt vách tắm kính để có 1 không gian hoàn hảo nhất.

Tôi tin chắc rằng nếu ai đã sử dụng sản phẩm này rồi thì câu hỏi có nên sử dụng vách kính phòng tắm không sẽ được thay thế là vách kính phòng tắm khá là tiện ích, tại sao không sử dụng để thay thế rộng rãi hơn.

Bạn có thể chọn một số loại vách kính phòng tắm sau:

+ Vách ngăn làm bằng Meka: Loại vách này mỏng, nhanh xuống cấp nhưng chi phí rất rẻ

+ Vách ngăn làm bằng kính cường lực (loại tiêu chuẩn có độ dày 8 -10mm ): Đây là loại kính có độ bền, dẻo dai gấp nhiều lần so với loại kính thông thường. Đặc biệt kính khi vỡ sẽ tạo thành những hạt nhỏ, k sắc bén, đảm bảo an toàn đến sức khỏe con người. Giá của loại kính này dao động từ 350 đến 400 nghìn/ 1 m.

+ Vách ngăn làm bằng chất liệu kính an toàn: Khi kính vỡ, các hạt vẫn không rơi ra mà dính kết tại 1 chỗ nhờ 1 tấm plastic, hạn chế thương tích cho người dùng. Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng chắn được tia cực tím UV. Nếu bạn muốn lắp đặt phòng tắm lộ thiên thì đây là sự lựa chọn tối ưu.

Sản phẩm liên quan