Cửa kính cường lực được đánh giá là một trong những loại cửa có độ bền cao nhất hiện nay. Song nếu không biết cách sử dụng, bảo quản thì mẫu cửa này rất dễ bị hư hỏng, giảm tuổi thọ. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi chia sẻ cách gia tăng độ bền của cửa kính cường lực trong bài viết sau đây, tham khảo để rút kinh nghiệm cho mình bạn nhé.

1. Cách gia tăng độ bền cửa kính cường lực

1.1. Chọn cửa đảm bảo chất lượng

Yếu tố đầu tiên và cũng cực kỳ quan trọng với cửa kính cường lực đó là lựa chọn loại cửa đảm bảo chất lượng. Theo đó bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo tránh gặp phải sản phẩm kém chất lượng, độ bền kém ngay từ đầu. Khi lắp đặt được mẫu cửa kính cường lực tốt thì nó quyết định đến 80% tuổi thọ của sản phẩm về sau.

1.2. Vệ sinh, bảo trì thường xuyên

Dù là cửa kính cường lực hay bất kỳ loại cửa nào cũng đều cần phải vệ sinh, bảo trì thường xuyên mới đảm bảo tuổi thọ bền lâu theo thời gian. Trường hợp bạn không vệ sinh, bảo trì thì dưới tác động của thời tiết khắc nghiệt, cộng thêm nhiều yếu tố khác dễ khiến cửa bị xuống cấp, hư hỏng.

Khi vệ sinh cửa kính cường lực bạn hãy dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng và khăn mềm lau qua. Không dùng dung dịch có hóa chất tẩy rửa hay chà sát quá mịn vì nó sẽ gây tác động mạnh mẽ lên bề mặt kính. Chỉ cần lau nhẹ qua thì cửa sẽ trở lại như mới.

Ngoài ra, vấn đề bảo trì cửa cũng là điều quan trọng mà bạn không nên lơ là. Theo đó, cứ định kỳ vài tháng phải bỏ thời gian để kiểm tra lại tổng thể bộ cửa, quan tâm dù là chi tiết nhỏ nhất. Trong quá trình thực hiện công việc này nếu phát hiện ra bất kỳ lỗi nào thì cần phải nhanh chóng khắc phục, thay thế để cửa luôn phát huy được hiệu quả như ý.

1.3. Sử dụng cửa đúng cách

Việc sử dụng cửa kính cường lực đúng cách là giải pháp giúp gia tăng tuổi thọ của sản phẩm này. Theo đó bạn nên tham khảo hướng dẫn từ các đơn vị thi công lắp đặt cửa kính cường lực để sử dụng nó hiệu quả hơn.

Đặc biệt, với mỗi thiết kế cửa kính cường lực khác nhau lại có phương pháp sử dụng riêng. Chẳng hạn với cửa kính cường lực mở quay bạn chỉ nên đóng hay mở cửa theo một hướng nhất định. Tránh đóng hay mở cửa theo hướng ngược lại vì sẽ gây ảnh hưởng đến bản lề, dễ khiến cửa hư hỏng. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế tối đa việc sử dụng các vật sắc nhọn tiếp xúc với bề mặt cửa hay thường xuyên tác động lực mạnh lên cửa sẽ khiến độ bền cửa giảm đi đáng kể.

2. Địa chỉ lắp đặt cửa kính cường lực uy tín

Hiện nay thị trường có nhiều địa chỉ thi công lắp đặt cửa kính cường lực, song để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá cả ưu đãi nhất bạn nên đến với Nhôm Kính Minh Việt. Chúng tôi không những cung cấp sản phẩm tốt, nhiều ưu đãi mà quy trình thi công lắp đặt của chúng tôi cũng rất chuyên nghiệp, đảm bảo không ảnh hưởng đến thời gian của bạn. Cụ thể quy trình lắp đặt như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của bạn.

Bước 2: Phân tích và đưa ra giải pháp phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Lên bản vẽ thiết kế trong trường hợp khách hàng yêu cầu và đưa ra bảng báo giá chi tiết.

Bước 4: Gửi mẫu khung nhôm, phụ kiện để khách hàng lựa chọn.

Bước 5: Khi khách hàng đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng, gia công sản phẩm.

Bước 6: Vận chuyển tận nơi và lắp đặt, bàn giao cho khách hàng.

Bước 7: Bảo hành sản phẩm, kiểm tra sản phẩm định kỳ.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây bạn có thể nắm rõ cách gia tăng độ bền cho cửa kính cường lực và địa chỉ cung cấp sản phẩm này uy tín nhất. Đừng quên liên hệ với Nhôm Kính Minh Việt nếu còn điều gì làm bạn băn khoăn cần được giải đáp.

Thùy Duyên