Bất kỳ ai cũng mong muốn mua được loại cửa kính cường lực giá rẻ chất lượng cho gia đình. Đánh vào tâm lý đó, nhiều nhà sản xuất đã làm nhiều cách giảm chất lượng sản phẩm để hạ giá bán, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng về sau. Bởi vậy, trong bài viết sau đây chúng tôi liệt kê 6 lý do bạn không nên chọn cửa kính cường lực giá rẻ.

1. Cửa kính cường lực là gì?

Cửa kính cường lực là một loại cửa được làm từ vật liệu trong suốt với khả năng chịu tác động của ngoại lực rất tốt, độ cứng cao, cách âm hiệu quả. Ngoài ra, loại cửa này còn có tính thẩm mỹ tuyệt vời, dễ làm vệ sinh và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Được trải qua quá trình xử lý bằng hóa chất và nhiệt độ ở ngưỡng 700 độ C, thậm chí một số loại còn vượt mức đó, công đoạn tôi nhiệt đã giúp cho cửa kính cường lực cứng chắc hơn loại cửa kính thương 4 đến 5 lần. Vì thế nó rất khó bị nứt vỡ, ngay cả khi có va đập mạnh và bị vỡ đi chăng nữa thì các mảnh vụn cũng không có cạnh sắc nhọn, hạn chế gây tổn thương đến người dùng tối đa.

2. 6 lý do không nên sử dụng cửa kính cường lực giá rẻ

- Cửa kính cường lực giá rẻ luôn đi kèm với chất lượng kém

Ông bà ta có câu “tiền nào của nấy”, thực tế sẽ không có chuyện nhà sản xuất chọn lọc nguyên vật liệu cao cấp, sản phẩm sản phẩm trên dây chuyền công nghệ hiện đại mà giá bán lại rẻ bèo được. Vậy nên việc chất lượng tỉ lệ thuận với giá bán cửa kính cường lực là dễ hiểu.

- Cửa kính cường lực giá rẻ nguy cơ là hàng giả, hàng nhái

Khi mua loại cửa kính cường lực giá rẻ rất dễ bị trộn với loại hàng giả, hàng nhái, không có tem nhãn đầy đủ vì không được trải qua quá trình kiểm duyệt về chất lượng. Khi mua các sản phẩm này về sẽ xảy ra nhiều vấn đề mà bạn khó có thể lường trước được.

- Không có uy tín thương hiệu trên thị trường

Những nơi bán cửa kính cường lực chuyên nghiệp thường có niêm yết giá rõ ràng và thương hiệu được nhiều người biết đến cũng như chọn mua. Ngược lại với các cửa hàng kém chất lượng sẽ tung ra mức giá rẻ, nhiều khuyến mãi đi kèm nhằm chèo kéo khách hàng, trên thực tế sản phẩm của họ hiếm có người mua, thương hiệu cũng chẳng ai biết đến.

- Gây mất an toàn khi mua cửa kính cường lực giá rẻ

Các sản phẩm cửa kính cường lực giá rẻ có khả năng chịu tác động của ngoại lực kém, không cách âm, cách nhiệt được, tính thẩm mỹ không cao, sau một thời gian sử dụng cửa kính sẽ bị đổi màu. Đặc biệt vấn đề nghiêm trọng hơn nữa đó là khi cửa kính giá rẻ bị vỡ thì nó sẽ có mảnh vỡ với góc sắc nhọn dễ gây sát thương với mọi người nên cực kỳ nguy hiểm.

- Chênh lệch giá giữa mặt hàng chính và hàng nhái không quá cao

Nói là giá rẻ nhưng thực tế so với giá của một sản phẩm chất lượng thì nó không chênh lệch nhiều. Bởi vậy bỏ thêm một chút tiền để tậu được một loại cửa kính cường lực tốt, đem lại lợi ích tối đa được coi là lựa chọn thông thái của người tiêu dùng.

- Hàng giá rẻ không có chế độ bảo hành

Khi bán cửa kính cường lực giá rẻ người bán sẽ không cam kết về độ bền hay chỉ dám bảo hành thời gian ngắn 2-3 tháng vì họ sợ rủi ro của sản phẩm về lâu dài. Trong khi đó với cửa kính cường lực chất lượng sẽ có thời gian bảo hành lên đến 12 tháng, 24 tháng, đảm bảo người dùng có thể an tâm sử dụng và tiết kiệm ngân sách sửa chữa tối đa nếu chẳng may xảy ra hư hỏng.

Bằng 6 lý do kể trên việc mua sản phẩm cửa kính cường lực giá rẻ được cho là quyết định không phù hợp và dễ mang lại nhiều mối nguy hiểm. Thay vì vậy bạn hãy đến với công ty Minh Việt – Đơn vị cung cấp cửa kính cường lực với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo nhất thị trường. Đặc biệt chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển, lắp đặt tận nơi, bảo hành lâu dài, mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Thùy Duyên