LỜI ĐẦU:  Công ty TNHH Xây Dựng Nhôm Kính Minh Việt xin gửi tới toàn  thể quý khách hàng. Quý đối tác lời chúc sức  khỏe và lời chào trân trọng !

Nhôm Kính Minh Việt Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuyên nghiệp, nhiều năm qua Nhôm Kính Minh Việt đã chọn cho mình phân khúc chuyên sâu về thị phần Nhôm Kính, chuyên cung ứng vật tư và thi công các hạng mục liên quan đến Nhôm Kính của các công trình xây dựng.

Chính nhờ sự tập trung vào chiều sâu đó, Nhôm Kính Minh Việt đã sớm khẳng định được thương hiệu và thế mạnh của mình trên lĩnh vực thầu cung ứng vật tư và thi công nhôm kính các công trình xây dựng ở khu vực phía nam, đặc biệt là các tỉnh như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Tháp, Ninh Thuận, Bình Thuận…

Lợi thế của Công ty chính là giá thành vật tư tốt, đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thi công về nhôm kính nên dẫn đến chi phí thực hiện các công trình thấp, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các đối tác, khách hàng chọn Nhôm Kính Minh Việt làm đơn vị cung cấp vật tư và thi công các công trình lớn nhỏ.

I. Về lĩnh vực phân phối

Nhôm Kính Minh Việt là đầu mối phân phối các sản phẩm chủ lực như :

-  Kính cường lực, kính hộp, kính ghép, kính màu , kính hoa văn.

-  Nhôm định hình các thương hiệu: Xingfa, Việt Nhật, Hondalex, Tungshin.

-  Aluminium Composite với các thương hiệu: Vertu, Alcorest, Triều Chen.

II. Về lĩnh vực thi công

Nhôm Kính Minh Việt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công chuyên nghiệp các hạng mục:

-  Cửa nhôm kính, cửa kính cường lực.

-  Mặt dựng nhôm kính, mặt dựng Aluminium Composites .

-  Vách kính cách âm, vách ngăn nhôm kính.

-  Vách kính cách âm, vách ngăn nhôm kính.

-  Lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính.

Có thể nói, nguồn hàng phong phú, đa dạng về chủng loại, màu sắc, kích cỡ được nhập trực tiếp từ Nhà sản xuất chính hãng, bên cạnh đó là đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, nhiều năm tận tụy, gắn bó với nghề, Nhôm Kính Minh Việt sẽ luôn là đối tác tin cậy, mang lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng, cạnh tranh tốt nhất về giá cả.

** Hãy đến với  Nhôm Kính Minh Việt  để  khẳng định đẳng cấp và vị thế của bạn !

Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

                                                                                                   

CÔNG TY TNHH XD NHÔM KÍNH MINH VIỆT

Địa chỉ: Số 29/7, Đường 5E, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 0902 865 379
Email: nguyenvuongqn@gmail.com

 http://vachkinhcaocap.com