HOTLINE: 0902 865 379

Lắp đặt cửa nhựa lõi thép


Mã sản phẩm:NK-MV-05

Để cửa nhựa có thể phát huy hết ưu điểm vốn có của mình, khi ứng dụng cần lưu ý thiết kế lắp đặt cửa nhựa lõi thép theo kiến trúc nhà ở, xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng. Đảm bảo nhà có thể thông gió tốt, tạo không khí thoáng đãng, đạt hiệu quả đú

Còn hàng

- Cửa nhựa lõi thép hiện nay được ứng dụng hầu hết trong các công trình xây dựng từ công trình nhà cao tầng văn phòng , chung cư, toà nhà văn phòng , showroom trưng bày , đến các nhà biệt thự , nhà phố dân dụng. Đi kèm với cánh cửa này phụ kiện không thể thiếu là chìa khóa, cửa nhựa lõi thép có 2 loiaj khóa: khóa điểm đơn và khóa đa điểm. 

- Thiết kế phù hợp nhiều dạng kiến trúc công trình : Có thể kết hợp với nhiều phương án sử dụng kính cho cửa sổ , cửa đi - vách ngăn công trình ; Kết hợp với gỗ công nghiệp , với tấm nhựa sốp , tạo ra cửa đặc thông phòng vách ngăn văn phòng.

Khi sử dụng sản phẩm bạn cần lưu ý lắp đặt cửa nhựa lõi thép theo kiến trúc nhà ở, đảm bảo khả năng thông gió tốt, đạt hiệu quả đúng như mong muốn.

Cửa nhựa lõi thép trong xây dựng có chất ổn đinh làm nó chống chịu được thời tiết, không giống như gỗ sẽ không bị thối rửa và không bị rã, vì vậy upvc không cân bảo dưỡng chỉ càn lau chùi nhẹ. Để phát huy được hết những ưu điểm sẵn có của sản phẩm, cần phải lắp đặt cửa nhựa lõi thép đúng cách, nhằm tiết kiệm được năng lương của chúng.

Sản phẩm liên quan