HOTLINE: 0902 865 379

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép


Mã sản phẩm: NK-MV-05

Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép là nguyên tố chính quyết định nên độ bền, chất lượng và đặc tính ưu việt mà cửa nhựa lõi thép vốn có. Chính vì vậy khi quý khách quan tâm đến cửa nhựa lõi thép của một thương hiệu thì nhất thiết cần phải yêu cầu cung cấp cá

Còn hàng

Cửa nhựa lõi thép - sản phẩm có ưu điểm cách nhiệt cao, cách âm tốt chống lão hóa, chống cong, chống cháy, tăng cường UPVC. Các sản phẩm UPVC (còn được gọi là gia cố bằng thép lõi nhựa), hiện nay sản phẩm cửa nhựa lõi thép được sử dụng nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, UPVC sản phẩm được sử dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng quan tâm.

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép gồm:

- Thanh Profile của cửa nhựa lõi thép: Thanh profile định hình từ uPVC có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa

- Lõi thép sử dụng cho cửa nhựa lõi thép: Lõi thép được sử dụng cho cửa nhựa lõi thép là thanh thép được gia cường và mạ kẽm chống gỉ sét, làm tăng độ ổn định, cố định vít, phụ kiện, chống cong vênh, co ngót khi bị tác động ngoại lực lớn theo thời gian dài. Lõi thép có độ dày từ 1,2mm đến 2mm, là những thanh thép kéo dài suốt khung cửa trừ những góc có mối hàn.

- Hệ phụ kiện kim khí của cửa nhựa lõi thép: Hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đa dạng tùy theo mục đích sử dụng.

Công Ty Minh Việt chuyên sản xuất cửa nhựa lõi thép cốt lõi thế hệ tiếp theo, chất lương cao cung cấp các phụ kiện của các thương hiệu lơn hiện nay. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nghiệp, lòng đam mê, kết hợp với dây chuyền sản xuất công nghệ cao chúng tôi cam kết với khách hàng chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ cao.

Sản phẩm liên quan