HOTLINE: 0902 865 379

Cửa kính cường lực đẹp


Các mẫu cửa kính cường lực đẹp có mặt tại đại lý Minh việt, Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà bạn cho cho mình một bộ sẩn phẩm thích hợp. Hãy nhanh tay liên hệ về cửa hàng nhôm kính Minh Việt để được nhận sản phẩm cửa kính cường lực đẹp và có nhiều


Còn hàng

Cửa kính cường lực đẹp có độ dày từ 10 đến 19mm, tùy theo mục đích sử dụng khác nhau để bạn có thể chọn sản phẩm thích hợp. Gồm các phụ hiện đi kèm thiết kế hiện đại, được lắp đặt an toàn.

Theo mục đích sử dụng người ta chia cửa kính cường lực đẹp thành các loại sau:
+ Cửa kính cường lực văn phòng: được thiết kế và sản xuất theo đúng phong cách cũng như văn hóa doanh nghiệp của đối tác. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn vừa có một sản phẩm chất lượng cao lại vừa có tính thẩm mỹ cao.
+Cửa kính cường lực gia đình: Cửa cường lực gia đình thì chủ yếu được sản xuất với tính năng được ưu tiên nhất đó chính là tính năng an toàn và thiết kế thẩm mỹ. Loại cửa kính này có thể được sản xuất với nhiều màu và với nhiều hoa văn phù với sở thích của chủ nhà.
+ Cửa kính cường lực cửa hàng: Cửa được sản xuất dành riêng cho các cửa hàng với kích thước trung bình, phù hơp với kích thước cửa hàng của họ. Cửa loại này cần phải được thiết kế với độ trong suốt cao, khi vệ sinh hay lau chùi phải đơn giản, nhanh chóng.

Sản phẩm liên quan